Buổi Lễ Kí Kết Hợp Tác Công Bố KĐT Phú Thịnh Center City Đất Xanh Central

Lần tiên phong, Công Ty CP đầu tư và Thương Mại & Dịch Vụ Bất Động Sản Đất Xanh Group Central và Địa ốc Thắng Lợi đã xúc tiến lễ ký kết hợp tác ký kết và chính thức giới thiệu: Khu đô thị Phú Thịnh Center City ra thị phần. Sự hợp tác và ký kết chiến lược của 2 Công Ty thông qua Dự Án BĐS Phú Thịnh Center City được kỳ vọng sẽ mang tới cho người tiêu dùng sự định cư và chủ đầu tư những thời cơ phát sinh lợi nhuận tiêu biểu.Sáng ngày 20/10 vừa đây, Công Ty đầu tư và Dịch Vụ Thương Mại Nhà Đất Cty địa ốc đất xanh Central long trọng tổ chức lễ ký kết chính thức với Doanh Nghiệp BĐS Địa Ốc Thắng Lợi tại Khách sạn Bombo, QL14, P Tân Bình, Thành Phố. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Sự kiện có sự tham dự của ông Nguyễn Duy Khánh – Tổng GĐ Doanh Nghiệp góp vốn đầu tư và Dịch Vụ Thương Mại Nhà Đất Cty Đất Xanh Central và ông Nguyễn Thanh Hùng – Tổng GĐ Địa ốc Bất Động Sản Thắng Lợi cùng với đại diện thay mặt của những cấp chính quyền sở tại tỉnh Bình Phước và ngân hàng nhà nước Thương Mại cổ phần Ngoại thương Nước Ta – Ngân hàng Ngoại thương.


Phát biểu tại buổi lễ ký cam kết, ông Lê Quang Lâm thay mặt đại diện Đất Xanh Group Central cho biết: “Đất Xanh Central cảm ơn Công Ty Địa ốc Thắng Lợi đã tin tưởng chọn Cty Đất Xanh Central làm tổng đại lý cho dự án Bất Động Sản khu đại đô thị Phú Thịnh Center City, tôi tin rằng với việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cấp dưới 2 đơn vị chức năng, Phú Thịnh Center City sẽ trở thành nơi nên sống nhất Bình Phước trong tương lai gần.”Sự kiện ký cam kết hợp tác và ký kết chính thức này không riêng gì một lần nữa chứng minh và khẳng định quan hệ hợp tác tốt đẹp, minh bạch và bền vững lâu dài giữa Địa Ốc BĐS Thắng Lợi và Cty địa ốc đất xanh Central mà còn là một cột mốc quan trọng trong sự tăng trưởng của Đất Xanh Group Central tại thị trường Bình Phước, khẳng định sức lôi cuốn tại thị trường này.


Tại buổi lễ ký kết, đại diện phía 2 bên Công Ty đã chính thức công bố dự án mới là Khu đô thị Phú Thịnh Center City ra thị trường. Là Dự Án BĐS với vị trí độc tôn, tọa lạc 2 mặt tiền đường Hồ Xuân Hương và Bùi Thị Xuân – một trong những tuyến phố trọng tâm tại Thành Phố. Đồng Xoài. Dự Án BĐS nằm ở trong khu cư dân hiện diện, đối lập khu du lịch FLC Suối Cam, khu biệt thự nghỉ dưỡng Phúc an khang trong tương lai, liền kề trung tâm hành chính TP Đồng Xoài, dễ dàng liên kết với các tỉnh/ Thành Phố trong địa điểm thông qua con đường quận.14, quận.13, ĐT.741, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn…


Nhờ vào điểm mạnh về vị trí “tam cận”, dân cư sinh sống tại Phú Thịnh Center City không những được hưởng lợi về mặt tử vi & phong thủy, mà còn dễ dàng kết nối giao thương với những xung quanh vị trí lân cận và tiện ích ngoại khu như trường lớp, bệnh viện, những cơ quan ban ngành. với các ưu thế trên, Phú Thịnh Center City hứa hẹn là Khu đô thị đáng sống nhất tại Bình Phước trong tương lai.Với mô hình 9,8ha, KĐT Phú Thịnh Center được đầu tư và quy hoạch chặt chẽ và bài bản gồm loại hình Nhà Phố và Nhà biệt thự. Với phong cách thiết kế theo định hướng hiện đại đầy sang trọng cùng mạng lưới hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao, Phú Thịnh Center City hứa hẹn sẽ là nơi đầy lý tưởng để định cư cũng như đầu tư trong mai sau. đặc biệt, Dự Án BĐS còn được bảo chứng về mặt pháp lý với việc cam kết 100% sổ đỏ chính chủ sau 60 ngày – đây được xem là một trong các vấn đề then chốt thôi thúc người đầu tư nhanh nhẹn xuống tiền để nắm giữ dự án.


Trong khuôn khổ sự kiện, 2 bên cũng phỏng vấn trao đổi về xu hướng phát triển dự án Phú Thịnh Center City, Từ đó Cty Đất Xanh Central chắc chắn sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho việc hợp tác và ký kết phía hai bên, tăng cường hỗ trợ về mặt đào tạo chuyên sâu về thị trường, dòng sản phẩm để xúc tiến kế hoạch bán hàng thuận lợi, truyền tải đúng và đủ Thông tin đến khách hàng. đặc biệt quan trọng, các người tiêu dùng khi đến tham gia sự kiện đều được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng, nhiều quà tặng giá trị như ti vi, điện thoại đã tìm được chủ nhân của mình.


Kết thúc sự kiện, Đất Xanh Central cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới những lưu ý, giúp đỡ của tập đoàn lớn Cty Đất Xanh và nhà phát triển dự án Bất Động Sản Thắng Lợi trong thời gian qua. gần đó, đại diện DXC cũng chứng minh và khẳng định sẽ nỗ lực hơn nữa để dự án Phú Thịnh Center City được thực hiện thành công tốt lành.


Thông tin chi tiết dự án: https://nguyenduykhanh.vn/phu-thinh-center-city.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *